TIN TỨC

Túi nâng ngực Ergonomic là gì, ưu điểm của nó ra sao?

Posted On
Posted By Đại lộ Công Nghệ

Sự ra đời của túi nâng ngực đã tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực làm đẹp, cụ thể là việc giúp cải thiện kích thước vòng 1 của phụ nữ. Trong bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về túi nâng ngực Ergonomic – dòng túi được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, các chuyên gia đánh giá cao.

1. Túi nâng ngực Ergonomic là gì?

Loại túi ngực này lần đầu được biết đến ở thị trường Việt là vào những năm 2016. Từ đó đến nay, loại túi vòng 1 này đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng người tiêu dùng và nhận được đánh giá rất cao từ các bác sĩ thẩm mỹ.

Túi nâng ngực Ergonomic

Túi nâng ngực Ergonomic còn được biết đến với tên gọi là túi ngực Nano Chip Ergonomix. Đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng thuộc thương hiệu hàng đầu ở Mỹ – Motiva. Thương hiệu này thuộc hãng Establishment Labs Hoa Kỳ, được biết đến trên toàn cầu với lịch sử 10 năm phân phối trên khắp các quốc gia trên thế giới. Loại túi ngực này được sử dụng bằng công nghệ nano chip, khi về Việt Nam, công nghệ này cũng được cấp phép lưu hành bởi Bộ ý tế.

2. Ưu điểm của túi nâng ngực Ergonomic

Không phải tự nhiên mà sản phẩm này được rất nhiều chuyên gia công nhận và tin dùng. Tất cả đến từ những ưu điểm mang tính đột phá mà dòng túi ngực này mang lại.

Trước hết, bởi vì là sản phẩm nổi tiếng thuộc một trong những sản phẩm của dòng Mano chip, vì thế, túi nâng ngực Ergonomic giữ nguyên những ưu điểm vượt bậc của dòng túi này như:

  • Kết cấu 7 lớp siêu dẻo, đàn hồi cực tốt tạo thành thiết kế đặc biệt của sản phẩm

  • Hỗ trợ việc đưa vào cơ thể mặc dù chỉ là với vết mổ mổ, giúp tăng tối đa tính thẩm mỹ

  • Sử dụng công nghệ Blueseal mang lại hiệu quả tối đa trong việc bảo vệ túi ngực cũng như là ngăn chặn tối đa việc tràn ra silicone gel

  • Được làm đầy bằng 100% gel có độ đặc cao giúp chống nhăn và không gây ra tình trạng co thắt bao xơ

  • Bề mặt Nano giúp cho vòng 1 được tự nhiên và mềm mại

  • Sử dụng chip lưu thông tin giúp cho việc bảo hành được thuận tiện ở mọi quốc gia trên thế giới

Dòng túi nâng ngực Ergonomic mang lại những ưu điểm vượt bậc

Ngoài những ưu điểm chung trên, túi nâng ngực Ergonomic tại thẩm mỹ viện Eseul còn mang những ưu điểm riêng biệt mang tính đột phá sau:

  • Túi được bổ sung thêm công nghệ True Tissue & Ergonomix, việc này khiến cho dù là ở tư thế nào cũng không gây cho người dùng cảm giác khó chịu hay lộ liễu

  • Cấu tạo 8000 tiếp điểm tương ứng với độ sâu 16 microns/cm2 làm tăng khả năng bám dính vào cơ thể, so với các sản phẩm thông thường có thể gấp 5 lần, khiến cho những nỗi lo về việc bị xô lệch khi vận động không xảy ra

  • Lớp vỏ Nano khiến tuyến sữa không bị ảnh hưởng, tăng tính tự nhiên cho người sử dụng

Bài viết trên đây là một vài thông tin về túi nâng ngực Ergonomic. Những ưu điểm mà nó mang lại đã tạo nên bước đột phá trong việc cải thiện kích thước vòng 1  một cách an toàn. Vậy bạn nghĩ sao về việc sử dụng sản phẩm túi độn ngực này!

Related Post