SẢN PHẨM

Trên thị trường có quá nhiều loại mùng chụp tự bung giá rẻ

Posted On
Posted By Đại lộ Công Nghệ

Khi đến mua sản phẩm mùng chụp tự bung của chúng tôi khách hàng luôn thắc mặc tại sao trên thị trường có quá nhiều nơi ra báo các sản phần mùng chụp giá rẻ, thậm chí có những địa điểm chỉ bán với giá vài chục ngàn, mà sản phẩm của cửa hàng chúng tôi luôn giữ mức giá vài trăm ngàn cho một sản phẩm. Để giải đáp thắc mắc này chúng ta chùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tại sao mùng chụp tại các cửa hàng uy tín giá luôn cao hơn trên thị trường?

Thông thường khi so sánh giá cả tại các của hàng uy tín và các trang web mua sắm trực tuyến có giá chênh lệch nhau, người tiêu dùng sẽ luôn cho rằng sản phẩm bày bàn tại cửa hàng phải chịu thêm rất nhiều loại chi phí phát sinh như: phí nhân viên, mặt bằng, thương hiệu,… nên giá mới bị đôn lên cao hơn, còn xét về mặt chất lượng thì chúng hoàn toàn giống nhau. 

Trên thị trường có quá nhiều loại mùng chụp tự bung giá rẻ

Trên thị trường có quá nhiều loại mùng chụp tự bung giá rẻ

Tuy nhiên đây là một lối suy nghĩ sai lầm mà rất nhiều người tiêu dùng gặp phải và đã mua trúng những sản phẩm kém chất lượng. Dù hàng hóa được bày bán ở địa điểm nào thì chúng đều đước ấn định một mức giá từ trước, không hề có chuyện đôn giá do chi phí phát sinh. Sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi có giá thành cao sở dĩ bởi vì chất lượng của chúng tốt hơn rất nhiều.

Mùng chụp tự bung do cửa hàng cung cấp đều được làm từ chất liệu thép dẻo cao cấp có độ đàn hồi cao có khả năng uốn cong theo khung mùng rất tốt căng phần vải mùng một cách hiệu quả. Có độ bền theo thời gian vì chất liệu thép chống gỉ, phần vải tuyn cao cấp cắc chắn với những đường may tinh xảo và tinh tế. Vì thế bạn không cần phải băn khoăn khi sử dụng sản phẩm của cửa hàng bời vì “đắt xắt ra miếng”

Mùng chụp giá rẻ trên thị trường

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuát hiện rất nhiều địa chỉ buôn bán những sản phẩm mùng chụp giá rẻ thu hút không ít khách hàng mua sắm. Nhưng liệu chúng có đẩm bảo chất lượng hay không với một mức giá rẻ như vậy đây là câu hỏi mà khách hàng phải cân nhắc trước khi quyết định mua. 

Hầu hết các dòng sản phẩm mùng chụp giá rẻ đều xuất phát từ hàng Trung Quốc, nên chất lượng của chúng tương đối kém.

Hầu hết các sản phẩm giá rẻ có khung màn được làm từ thép nhỏ, mỏng không hề được bọc nhựa nên khung màn yếu không chịu được áp lực lớn, trong qua trình sử dụng sẽ phát ra tiếng kêu tạch tạch, và loại thép này rất dễ bị ôxi hóa trong không khí nên có độ bền kém.

Phần vải tuyn có lỗ tương đối to, đường may ẩu nên mùng rất dễ bị tuột chỉ hoặc rách trong quá trình sử dụng. Ngoài ra phần chân mùng không hề được viền vải mà chỉ sử dụng thun nên rất dễ giãn. Tuy nhiên với giá thành đã đưa ra thì chất lượng sẽ có tính chất tương đương.

Nhưng nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn thì có thể cân nhắc mua những sản phẩm giá rẻ này. 

Related Post