TIN TỨC

Hệ thống bảo mật của tôi nên được kiểm tra thường xuyên như thế nào?

Posted On
Posted By Đại lộ Công Nghệ

Khi bạn đã cài đặt và chạy và chạy thiết bị, bạn có thể dễ dàng ngay lập tức cảm thấy dễ dàng với bảo mật được nâng cấp của mình và quên rằng công nghệ yêu cầu kiểm tra và bảo trì thường xuyên để đảm bảo hệ thống hoạt động như bình thường và đang bảo vệ an ninh của cơ sở của bạn .
kiểm tra hệ thống an ninh

Kiểm tra sức khỏe hệ thống an ninh

Chăm sóc hệ thống bảo mật của bạn là một thủ tục đơn giản, nhưng bạn có thường xuyên thực hiện các kiểm tra cần thiết không?

Trong bài viết này, nhóm chuyên gia của chúng tôi tại Caught on Camera đã cung cấp cho bạn danh sách bảo trì mà bạn nên thực hiện trên các hệ thống bảo mật của mình.

Kiểm tra tại nhà

Có một số kiểm tra đơn giản tại nhà mà bạn có thể thực hiện giữa bảo trì chuyên nghiệp để đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động tối ưu và làm như vậy sẽ cảnh báo bạn về bất kỳ lỗi nào trước đó, cho phép bạn sửa chữa hệ thống và bảo vệ cơ sở của bạn.

Pin: Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra hệ thống của mình tối thiểu 6 tháng một lần, nhưng nếu bạn có hệ thống cũ hơn thì nên kiểm tra hệ thống của bạn sau mỗi 3 tháng hoặc lâu hơn. Kiểm tra pin đang hoạt động trong tất cả các thiết bị của bạn, bao gồm cả camera quan sát và báo trộm, và thay đổi bất kỳ pin nào không được thay thế trong một thời gian – chúng nên được thay đổi tối thiểu 3-5 năm một lần.

Máy ảnh: Bạn cũng nên kiểm tra vị trí chính xác của máy ảnh và vệ sinh ống kính camera của camera quan sát bằng cách sử dụng dụng cụ lau ống kính phù hợp hoặc lau mỗi vài tháng để đảm bảo hình ảnh rõ, đẹp.

Cảm biến: Nếu bạn có một thiết bị báo trộm hoạt động bằng cảm biến, tốt nhất là bạn nên đi từ phòng này sang phòng khác để kiểm tra xem cảm biến có đang di chuyển trong nhà không. Đơn giản chỉ cần đi bộ xung quanh phòng và kiểm tra xem đèn đỏ có thể nhìn thấy trên cảm biến bật lên khi bạn di chuyển.

Bảo trì chuyên nghiệp

Có các biện pháp bảo mật của bạn được xem xét bởi một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ không chỉ đảm bảo rằng bảo mật của bạn được duy trì, nó sẽ kéo dài tuổi thọ của hệ thống của bạn. Bạn nên gọi một chuyên gia hàng năm để thực hiện chẩn đoán. Các loại đánh giá một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ thực hiện bao gồm:

  • Kiểm tra pin
  • Kiểm tra các tín hiệu đang được nhận tại trung tâm giám sát
  • Các thử nghiệm cho thấy các nút hoảng loạn đang hoạt động
  • Kiểm tra dây lỏng
  • Kiểm tra các bộ phận bị hư hỏng hoặc bị mòn sẽ cần phải thay thế

Các bài kiểm tra mà một dịch vụ chuyên nghiệp thực hiện toàn diện hơn nhiều so với các bài kiểm tra mà bạn có khả năng thực hiện một mình, do đó bắt buộc bạn phải tranh thủ các dịch vụ của một chuyên gia có trình độ đầy đủ và có kinh nghiệm.

Chống lại các vấn đề với hệ thống camera quan sát của bạn?

Bạn có biết bạn có thể giải quyết rất nhiều vấn đề với việc kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên không? Kiểm tra Danh sách kiểm tra bảo trì camera quan sát tiện dụng của chúng tôi .

Caught on Camera có sẵn để bảo trì chất lượng cao và chuyên nghiệp trên các hệ thống camera quan sát và với bất kỳ hệ thống camera quan sát nào được chúng tôi lắp đặt, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo trì miễn phí trong 12 tháng để bạn hoàn toàn yên tâm.

Related Post