SẢN PHẨM

Switch Cisco CBS110-8T-D-EU – Thiết bị chuyển mạch tiện ích cho doanh nghiệp

Posted On
Posted By Đại lộ Công Nghệ

Switch Cisco CBS110-8T-D-EU là thiết bị mạng hoàn hảo giúp nâng hiệu suất kết nối mạng doanh nghiệp. Đây là tiện ích quan trọng mà bất cứ đơn vị nào cũng cần dùng đến.

Switch Cisco CBS110-8T-D-EU là gì?

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS110-8T-D-EU là một thiết bị hỗ trợ mạng với hiệu suất cao, phù hợp cho các mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thiết bị cung cấp 8 cổng Gigabit, không mất nhiều thời gian cài đặt, dễ sử dụng cho khách hàng.

Tuy nhiên, các tính năng nâng cao như phát hiện vòng lặp, chẩn đoán cáp và chất lượng dịch vụ (QoS) vẫn giữ được sự chất lượng và đảm bảo độ tin cậy. Từ đó, CBS110-8T-D-EU có thể nhanh chóng xác định các tình trạng lỗi và khắc phục ngay sự cố mạng cho người sử dụng.

Switch Cisco CBS110-8T-D-EU
Switch Cisco CBS110-8T-D-EU

Switch Cisco CBS110-8T-D-EU có hai dạng là máy tính để bàn hoặc có giá đỡ đi kèm, tiết kiệm diện tích văn phòng nhỏ. Thiết bị không có quạt, không gây ra tiếng ồn cho không gian làm việc. CBS110-8T-D-EU sở hữu thiết kế tối giản khiến cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị CBS110-8T-D-EU 8 cổng Gigabit

Các thiết bị chuyển mạch của thương hiệu Cisco nói chung và đặc biệt là thiết bị CBS110-8T-D-EU 8 cổng Gigabit 110 Series mang đến giải pháp hiện đại và tối ưu cho mọi doanh nghiệp.

Dễ sử dụng và linh hoạt 

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS110-8T-D-EU hoạt động đơn giản mà không cần cài đặt và cấu hình phần mềm. Với 8 cổng chuyển mạch, mỗi cổng tự động xác định được tốc độ tối ưu và thích ứng với tất cả các thiết bị trong mạng của doanh nghiệp, mang lại sự linh hoạt cho từng nhu cầu và tình huống sử dụng. 

Thiết bị switch cisco dễ sử dụng với 8 cổng tiện ích
Thiết bị switch cisco dễ sử dụng với 8 cổng tiện ích

Tối ưu hiệu suất

CBS110-8T-D-EU cung cấp dung lượng và hiệu suất cao, giúp doanh nghiệp khắc phục được tình trạng mạng chậm khi truyền tải các tệp lớn, sử dụng nhiều ứng dụng khi làm việc nhờ tốc độ đường truyền mạng nhanh. Thiết bị còn có khả năng phục hồi mạng tối ưu, đây cũng là nhu cầu cần thiết mà người sử dụng quan tâm.

Ngoài ra, thiết bị trang bị tính năng bảo mật cao giúp mọi người dùng an tâm hơn khi kết nối mạng tại văn phòng doanh nghiệp. Doanh nghiệp tối ưu được thời gian nhờ sử dụng thiết bị. 

Địa chỉ chọn mua Switch Cisco CBS110-8T-D-EU giá tốt

CNTTShop.vn hiện đang cung cấp thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS110-8T-D-EU chính hãng 100% từ thương hiệu Cisco với giá rẻ nhất thị trường và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Khi mua sắm tại CNTTShop.vn, quý khách sẽ nhận được chế độ bảo hành sản phẩm chính hãng lên đến 12 tháng, hỗ trợ đổi trả hàng nhanh chóng và được hưởng các chính sách hậu mãi hấp dẫn sau khi mua hàng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm có mặt trên thị trường thiết bị mạng và phương châm làm việc của công ty “Thân thiện – Chuyên nghiệp”, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với các quý khách hàng. Hãy nhanh tay đặt hàng tại website CNTTShop.vn để được tư vấn và trải nghiệm những thiết bị công nghệ ngay từ bây giờ!

Related Post