DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Kinh nghiệm mua máy photocopy cũ tại khu công nghiệp VSIP – Bình Dương

Posted On
Posted By Đại lộ Công Nghệ

Mua máy photocopy cũ là một phương pháp hay được nhiều người lựa chọn để tối giản được chi phí. Tuy vậy, không phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm để đưa ra được sự lựa chọn tốt. Do đó, nhiều người rất ngại mua máy cũ dù chúng có giá rất rẻ. Việc chọn mua máy cũ hay thuê máy photocopy tại khu công nghiệp VSIP – Bình Dương cần phải dựa trên nhiều yếu tố để đưa ra được sự lựa chọn chất lượng nhất. Cùng đi tìm hiểu những kinh nghiệm mua máy photocopy cũ để biết được cách, những điểm cần chú ý khi mua.

Xem số counter, quan sát hình thức máy

Khi mua mọi người có thể dễ dàng thấy được độ cũ mới của máy chỉ bằng mắt thường. Không chỉ là xem phần vỏ máy hay linh kiệt thì phần nắp máy, khung máy cùng các linh kiệt có bị trầy xước, cong vẹo hay không. Đến tận nơi để quan sát và dùng thử để có thể đưa ra được những nhận xét đánh giá tốt nhất. Ngoài ra, mọi người cũng nên kiểm tra số ghi counter để biết được tổng số in mà máy đã làm. Việc này cũng sẽ giúp một phần trong việc máy đa sử dụng được lâu hay chưa.

Chọn máy photocopy có năm sản xuất gần

Chọn máy photocopy có năm sản xuất gần

Chọn thương hiệu máy photocopy có thương hiệu

Những chiếc máy photocopy của các thương hiệu lớn thường khá bền. Chúng sẽ giúp cho mọi người có thêm sự yên tâm khi lựa chọn. Mức giá của chúng sẽ có thể cao hơn nhưng thường khi đã mua máy cũ mức giá chênh lệch cũng sẽ không cao. Không chỉ là tốc độ in, độ bền mà phần khung của chúng cũng vô cùng chắc chắn.

Chọn dòng máy có năm sản xuất gần nhất

Máy có năm sản xuất gần đây thì tuổi thiết bị cũng có thể ngắn hơn. Thông thường năm sản xuất sẽ rất khó để có thể kiểm tra còn năm sản xuất của dòng máy đó thì có thể kiểm tra được. Do đó, mọi người không nên chọn những loại sản phẩm cũ có năm sản xuất quá lâu. Thông thường khi mua máy photocopy cũ thì năm sản xuất từ 4 năm trở lên là hợp lý.

Lựa chọn điểm bán tin cậy

Tìm hiểu về địa chỉ bán

Tìm hiểu về địa chỉ bán

Nếu như đã từng mua máy photocopy cũ và sử dụng tốt thì đừng ngại ngần mà hãy tới ngay địa chỉ đó để chọn mua. Còn nếu là lần đầu mua máy thì hãy tham khảo những người quen, những người có kinh nghiệm hay cả những đơn vị bán gần đó. Tìm hiểu về mức độ uy tín của từng địa chỉ. Ngoài ra, mọi người cũng nên ưu tiên chọn những đơn vị có trụ sở gần. Việc này sẽ giúp có thêm những thuận lợi trong việc hỗ trợ hay bảo hành hơn.

Với nhu cầu gia tăng các địa chỉ bán máy photocopy cũng được mở ra rất nhiều để có thể phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, khi chọn việc tìm hiểu vẫn là vô cùng cần thiết để luôn đưa ra được lựa chọn chính xác. Chọn những địa chỉ bán máy photocopy bảo hành tận nơi để có thêm sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Tham khảo những thông tin trên để biết được phương pháp chọn mua máy photocopy cũ.