Nội Thất

Giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Posted On
Posted By Đại lộ Công Nghệ

Giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh trên thị trường hiện nay là rất đa dạng bởi từng đơn vị phân phối khác nhau. Do đó, không ít người tiêu dùng băn khoăn và lo lắng về mức giá khi chọn mua hàng. Vậy, để nắm được mức giá chi tiết cụ thể mọi người hãy tham khảo những yếu tố ảnh hưởng đến giá hệ cửa như chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Giá thành phụ thuộc vào thanh nhôm profile

Giá cửa nhôm phụ thuộc vào những thanh nhôm profile
Giá cửa nhôm phụ thuộc vào những thanh nhôm profile

Đối với cửa nhôm xingfa hiện nay có rất nhiều loại khác nhau với những thanh nhôm khác nhu. Do đó, người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm cần chú ý đến  những thanh profile nhôm. Hãy tìm hiểu xem Profile nhôm Xingfa của đơn vị nào sản xuất, độ dày của chúng ra sao….. 

Chính những yếu tố này sẽ làm ảnh hưởng đến mức giá của sản phẩm. Hiện trên thị trường có nhiều profile nhôm với độ dày khác nhau. Và thông trường trên thị trường hiện nay thì profile của cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông là hàng có chất lượng tốt nhất và mức giá cũng cao hơn so với những loại khác.

Chủng loại kính sử dụng

Chủng loại kính sử dụng trong loại cửa nhôm Xingfa cũng ảnh hưởng nhiều đến mức giá của sản phẩm. Với loại kính thông thường được sử dụng như kính dán 6.38mm thì mức giá sẽ khác so với những loại kính cường lực hay kính hộp. Tuy nhiên, mỗi loại kính đều có những ưu điểm riêng vì vậy bạn có thể lựa chọn dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình.

Phụ kiện sử dụng

Phụ kiện là một trong những bộ phận không thể thiếu và rất quan trọng của cửa nhôm Xingfa 4 cánh nào. Đặc tính của loại cửa này rất bền nhưng với phụ kiện hư hỏng thì bộ cửa đó cũng bị hỏng khó có thể hoàn thiện. Những loại phụ kiện có chất lượng tốt sẽ giúp cửa có chất lượng tốt hơn và dĩ nhiên giá thành của chúng cũng đắt hơn.

Vì vậy, khi khách hàng được nhận báo giá cửa nhôm Xingfa thì nên xem xét phụ kiện cửa đó do hãng nào sản xuất, nguồn gốc, xuất xứ như thế nào. Để từ đó có được sự lựa chọn tốt nhất. Hiện nay, hãn phụ kiện được ưa chuộng nhất đó chính là Kinlong. Thương hiệu này với giá thành vừa phải mà chất lượng lại tốt. Ngoài ra mọi người cũng có thể lựa chọn các phụ kiện như Roto, Hafele….

Giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh phụ thuộc vào kỹ thuật thi công

Giá của cửa nhôm kính phụ thuộc vào thi công
Giá của cửa nhôm kính phụ thuộc vào thi công

Chất lượng sản phẩm ngoài phụ thuộc vào chất liệu thì nó còn phải trả qua quá trình thi công và hoàn thiện. Chính vì thế, mức giá cửa nhôm Xingfa cũng phụ thuộc rất nhiều từ kỹ thuật thi công.

Xem ngay: cửa kính thủy lực

Kỹ thuật chính là vận vận dụng máy móc, tay nghề lắp đặt để nâng cấp, cải thiện cửa được tốt hơn. Kỹ thuật thi công cũng ảnh hưởng đến  thẩm mỹ cũng như độ bền của cửa nhôm.

Ngoài những yếu tố như nêu trên thì giá của sản phẩm còn phụ thuộc vào kích thước cửa nhôm và loại cửa mà quý khách lựa chọn. Ví dụ như khách hàng lựa chọn cửa đi hệ 55 hay cửa lùa hệ 93 hoặc vách dựng hệ 65. Trong số đó thì cửa hệ 55 có mức giá đắt hơn.

Trên đó là những thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh. Để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất hãy đến với Việt Phong. Đơn vị uy tín số 1 thị trường sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.