TIN TỨC

Danh sách kiểm tra bảo trì camera quan sát

Posted On
Posted By Đại lộ Công Nghệ

Lắp đặt camera quan sát vào cơ sở nhà hoặc doanh nghiệp của bạn là một cách tuyệt vời để xua đuổi những kẻ trộm và kẻ phá hoại tiềm năng và giữ cho tài sản của bạn an toàn và an toàn. Nhưng bạn đã cân nhắc việc có một Danh sách kiểm tra bảo trì camera quan sát chưa?

Danh sách kiểm tra bảo trì camera quan sát

Danh sách kiểm tra bảo trì camera quan sát

Nếu bạn không tuân thủ bảo trì hệ thống camera quan sát của mình, hệ thống của bạn có nhiều khả năng bị hỏng sớm, khiến tài sản của bạn dễ bị tổn thương và bạn phải trả chi phí thay thế lớn.

Để cứu bạn khỏi điều này, nhóm ở đây tại Caught on Camera đã tập hợp danh sách kiểm tra này về tất cả mọi thứ bạn cần biết về bảo trì camera quan sát.

Danh sách kiểm tra

Khi nói đến sức khỏe của hệ thống an ninh của bạn, có một vài kiểm tra và nhiệm vụ bảo trì đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần bất kỳ thiết bị chuyên dụng nào để giữ cho hệ thống của bạn luôn trong tình trạng tốt.

Ở đây tại Caught on Camera, chúng tôi đã chia séc thành một số loại phụ như một phần của danh sách kiểm tra bảo trì camera quan sát để làm cho các bước rõ ràng hơn và được yêu cầu nhiều hơn để bạn thực hiện.

Kiểm tra danh sách kiểm tra bảo trì camera quan sát tiện dụng của chúng tôi để đảm bảo hệ thống camera quan sát của bạn hoạt động tốt nhất có thể để bảo vệ nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn .

Ống kính máy ảnh

 • Kiểm tra ống kính camera được lấy nét và điều chỉnh đúng cách
 • Kiểm tra chế độ xem camera chưa bị loại khỏi đường dẫn và bạn có thể thấy rõ chu vi tài sản của mình
 • Lau sạch bụi hoặc vết bẩn khỏi ống kính máy ảnh bằng một bình khí nén và lau sạch vỏ máy ảnh bằng vải sợi nhỏ
 • Kiểm tra xem các cảm biến phát hiện chuyển động có hoạt động không, nếu bạn có chúng
 • Sử dụng bộ điều khiển của bạn để kiểm tra xem các chức năng của máy ảnh, chẳng hạn như zoom và pan có hoạt động chính xác không
 • Cắt bớt bất kỳ tán lá nào có thể che khuất tầm nhìn
 • Kiểm tra xem các camera có được gắn chắc chắn vào tường không

Đấu dây

 • Kiểm tra hệ thống dây điện cho bất kỳ hao mòn hoặc dây tiếp xúc
 • Kiểm tra dây lỏng
 • Kiểm tra xem bạn có truyền được âm thanh và hình ảnh rõ ràng không bị biến dạng không

Màn hình và thiết bị ghi âm

 • Kiểm tra xem màn hình có hiển thị hình ảnh rõ không và các cài đặt độ sáng và độ tương phản có được điều chỉnh chính xác không
 • Kiểm tra tất cả các công tắc và thiết bị cá nhân của bạn đang hoạt động đầy đủ
 • Làm sạch tất cả các màn hình và thiết bị chống bụi bẩn bằng vải microfibre và dung dịch tẩy rửa yếu
 • Kiểm tra cáp dẫn từ thiết bị trong tình trạng tốt và không có kết nối yếu
 • Kiểm tra xem dấu thời gian và ngày chính xác đã được đặt chưa

Nếu khi tiến hành kiểm tra bảo trì, bạn gặp phải bất kỳ lỗi hoặc sự cố nào cần quan tâm, hãy nhớ liên hệ với chuyên gia camera quan sát địa phương để khắc phục sự cố càng sớm càng tốt.

Làm thế nào thường xuyên nên kiểm tra hệ thống an ninh của tôi?

Lượng bảo trì mà camera quan sát của bạn sẽ cần phụ thuộc vào vị trí của chúng và mức độ dễ bị hỏng hoặc hư hỏng của chúng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên xem qua camera quan sát của bạn ít nhất một lần một tháng để đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt và bảo vệ tài sản của bạn .

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra hệ thống của mình hàng năm bởi một dịch vụ chuyên nghiệp vì họ sẽ có thể tiến hành kiểm tra chuyên sâu hơn khả năng của bạn và phát hiện và khắc phục sớm mọi sự cố đang phát triển, tăng tuổi thọ của hệ thống của bạn .

Bạn muốn tải xuống phiên bản PDF của danh sách kiểm tra này?

Nhấn vào đây để tải về Danh sách kiểm tra bảo trì camera quan sát PDF

Bắt giữ cung cấp Camera và lắp đặt hệ thống an ninh camera quan sát chất lượng cao cho các khu vực của Essex, London và khu vực Đông Nam Bộ. Dịch vụ của chúng tôi phù hợp cho cả khách hàng trong nước và thương mại và chúng tôi có thể chứa bất kỳ ngân sách nào, đảm bảo rằng bất kể hoàn cảnh của bạn, chúng tôi có thể cải thiện bảo mật tài sản của bạn.

Cùng với việc cài đặt các biện pháp bảo mật, chúng tôi cũng được đào tạo đầy đủ và đủ điều kiện để thực hiện kiểm tra bảo trì và sửa chữa thường xuyên để đảm bảo hệ thống an ninh của bạn luôn ở trong tình trạng tốt nhất có thể. Hãy liên lạc ngay hôm nay để tìm hiểu thêm; chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ bằng mọi cách có thể.

Related Post