SẢN PHẨM

Cửa nhôm Xingfa có giá bao nhiêu?

Posted On
Posted By Đại lộ Công Nghệ

Cửa nhôm Xingfa có mức giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây?

Cửa nhom Xingfa được nhiều gia đình lựa chọn chọn cho ngôi nhà của gia đình,hoặc văn phòng làm việc bởi những ưu điểm vượt trội mà loại cửa này mang lại so với những những loại cửa nhôm khác trên thị trường hiện nay. Bài viết hôm nay sẽ đem những thông tin về cửa nhôm Xingfađến với các bạn.

Cửa nhôm Xingfa có giá bao nhiêu hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp cửa nhom Xingfa với nhiều mức giá khác nhau. Có sự chênh lệch này là do chất lượng nhôm cùng giá thành từ đơn vị sản xuất.

Tại Thủ Đô Group, mức giá mà chúng tôi đưa ra là mức giá cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình cũng như quý đối tác.

Dưới đây là mức giá tham khảo sản phẩm cửa nhôm Xingfa cho quý khách hàng và quý đối tác:

  • Cửa nhôm Xingfa hệ 55 nhập khẩu, có giá từ 1,200,000 VND đến 1,600,000 VND. Đơn vị tính là M2, và ngoài ra còn phụ thuộc vào thiết kế cũng như kích thước thực tế.
  • Cửa nhôm hệ Xingfa 93 nhập khẩu sẽ có mức giá dao động từ 1,250,000 đến 1,600,000VND/M2.
  • Cửa nhom Xingfa hệ 55 có mức giá từ 1,500,000VND đến 1,700,000VND/M2.

Đây chỉ là mức giá tham khảo, tất nhiên sẽ có chút thay đổi tùy theo thời giá cũng như các phụ kiện đi kèm. Mỗi loại cửa sẽ có mức giá khác nhau tùy vào kích thước, cũng như thiết kế của mỗi loại cửa.

Một số mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp hiện nay

Dưới đây là một vài mẫu cửa nhôm Xingfa chất lượng được khách hàng tin dùng mà Thủ Đô Group muốn chia sẻ:

Cửa mở 4 cánh nhôm Xingfa

Cửa mở 4 cánh nhôm Xingfa
Cửa chính 4 cánh tay vặn

Cửa chính 4 cánh tay vặn
Cửa đi 3 cánh tay nhôm Xingfa

Cửa đi 3 cánh tay nhôm Xingfa

Tại sao nên lựa chọn cửa nhom Xingfa cho gia đình bạn

Cửa nhôm Xingfa của Thủ Đô Group là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu nhom Xingfa cùng phụ kiện đi kèm chất lượng, cùng công nghệ gioăng kính cùng công nghệ làm cửa tiên tiến.

Không chỉ đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà, cửa nhôm Xingfa còn được đánh giá cao bởi độ bền, khi có thể chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt nhất cùng khả năng chống oxy hóa cao.

Quy trình gia công cửa nhôm được thực hiện theo công nghệ hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cao nhất.

Công năng sử dụng rất đa dạng khi có thể dùng để trang trí cửa chính, cửa sổ, cửa nhà vệ sinh. Dùng được cho các công trình lớn hoặc văn phòng công ty bởi tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ, là nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ, nên chất lượng đầu vào chất lượng hơn so với các loại cửa nhôm thông thường khác.

Cam kết thi công đúng chất lượng, nhanh chóng và thẩm mỹ, cùng chính sách bảo hành hợp lý.

Nếu muốn có cửa nhom Xingfa chất lượng, nhanh chóng liên hệ hotline theo số 0985 213 785 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Related Post