ĐIỆN – ĐIỆN TỬĐIỆN MÁY – GIA DỤNG

Cân in hóa đơn có thể tích hợp với cân tính tiền hiện đại thế này

Posted On
Posted By Đại lộ Công Nghệ

Cân in hóa đơn với chức năng cho ra hoá đơn dùng tính tiền và nhập vào hệ thống thu chi của cửa hàng. Chúng chính là 1 loại cân tính tiền. Tuy nhiên, không phải loại cân tính tiền nào cũng có chức năng cân hoá đơn. Tiện dụng và đem lại cho người sử dụng nhiều lợi ích, sự hiện đại của của nó có thể khiến nhiều người bất ngờ. Có thể bạn đã từng nhận được chiếc hoá đơn do cân tạo ra, tuy nhiên, chưa chắc bạn đã biết thông tin của nó mang nhiều ý nghĩa thế nào.

Cân in hóa đơn: Bước tiến bán hàng hiệu quả

Cân hàng hóa, tính tiền theo cân nặng hàng bán như hoa quả, thịt cá, rau hay gạo, đỗ, … là nhu cầu thiết yếu trong việc mua bán từ nhiều thế kỷ trước chứ không phải ngày nay. Nếu như trước đây, do điều kiện kỹ thuật, công nghệ hạn chế, người ta chỉ có thể xác định cân nặng của món hàng bằng những chiếc cân thô sơ, truyền thống.

1 chiếc cân tích hợp chức năng in hoá đơn

1 chiếc cân tích hợp chức năng in hoá đơn

Ngày nay, tại những khu chợ nhỏ lẻ, chợ dân sinh, hình thức bán hàng này vẫn được áp dụng. Tuy nhiên, nếu số lượng khách hàng lớn, nhu cầu mua sắm nhiều, số lượng hàng hoá đa dạng thì cân tay không thể đáp ứng được hoạt động bán hàng và tổng kết bán hàng, tính toán doanh thu cũng như nhiều công việc khác.

Nhờ những chiếc cân tính tiền hiện nay, từng món hàng hoá được cân đo chính xác hơn. Quan trọng là tổng thời gian cho việc cân và đưa ra tiền hàng chưa đến 10 giây. Rõ ràng đó là thời gian ngắn hơn rất nhiều so với việc cân tay và tính toán hoặc nhập số liệu vào máy tính tiền theo cách thủ công.

Hệ thống mã vạch giúp quản lý hàng hoá, thông tin về từng đơn hàng được cân được lưu trữ và tổng hợp trong hệ thống … Không chỉ việc bán hàng trở nên nhanh chóng mà việc tất toán doanh thu bán hàng, đánh giá hiệu quả kinh doanh từ số liệu lưu trữ qua máy trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Khi nào nên mua cân in hóa đơn?

Cân tính tiền nói chung có thể có chức năng in hoá đơn hoặc không. Việc lựa chọn loại cân và chức năng của nó phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của việc bán hàng tại cửa hàng. Nếu cửa hàng bán đồ cần cân mới tính toán được giá mua – bán thì sử dụng cân có khả năng in hoá đơn là phương án hợp lý hơn. Hoá đơn mà cân tạo ra cũng chính là số tiền mà người mua cần trả.

Cân có thể in hoá đơn cũng có có nhiều loại và kích cỡ nên cần chọn cho hợp lý

Cân có thể in hoá đơn cũng có có nhiều loại và kích cỡ nên cần chọn cho hợp lý

Trong khi đó, một vài loại cân khác lại chỉ có tác dụng in ra tem nhãn của sản phẩm. Nội dung tem bao gồm tên gọi, khối lượng, giá bán, giá thành để người mua nắm được giá trị của hàng đã mua và có phương án chi trả, mua sắm những món đồ không cần đến việc cân. Loại cân này được sử dụng nhiều ở siêu thị.

Cân in hóa đơn tiện dụng và thông minh, chúng là loại cân tính tiền mà cửa hàng hiện đại, hệ thống siêu thị bán hàng ngày nay đều trang bị sử dụng. Như đã nói ở trên, việc lựa chọn nên mua loại cân nào cần phụ thuộc vào nhu cầu thực của cửa hàng, bạn nên tham khảo đồng thời trao đổi với đơn vị cung cấp cân để chọn loại phù hợp nhất.

Related Post