TIN TỨC

Các vị trí tốt nhất cho máy ảnh an ninh gia đình là gì?

Posted On
Posted By Đại lộ Công Nghệ

Vì vậy, bạn đã có một số camera quan sát, nhưng các vị trí tốt nhất cho camera an ninh gia đình là gì? An ninh của ngôi nhà của bạn không thể bị xâm phạm và sự an toàn của gia đình bạn cũng không thể.

vị trí tốt nhất cho camera an ninh gia đình

Vị trí đặt camera quan sát

Cả an ninh của nhà bạn và sự an toàn của gia đình bạn đều có thể được bảo vệ bằng các camera an ninh được đặt ở vị trí chiến lược trong và xung quanh tài sản của bạn, đóng vai trò răn đe những kẻ trộm cắp cũng như bắt chúng trong hành động.

Trước tiên, bạn sẽ không chọn đúng loại hệ thống camera quan sát cho nhu cầu của mình và suy nghĩ về nơi bạn sẽ đặt chúng.

Nếu bạn không đặt thiết bị an ninh camera quan sát của mình ở vị trí tối ưu nhất, thì điều này có thể khiến chúng vô dụng. Bây giờ bạn có thể tự hỏi, những vị trí tốt nhất cho camera an ninh gia đình là gì? Trước khi bạn thiết lập điều này, hãy đọc các mẹo sau.

Lời khuyên hàng đầu cho vị trí đặt camera quan sát

  • Quá khứ đột phá – Nghiên cứu lịch sử ngôi nhà của bạn bằng cách hỏi chủ sở hữu hoặc chủ nhà trong quá khứ xem đã có bất kỳ đột nhập nào trong quá khứ và nơi mà tài sản họ xảy ra.
  • Đánh giá các lỗ hổng – Xác định các khu vực dễ bị tổn thương nhất trong nhà của bạn. Một số trong số chúng sẽ là phổ quát, chẳng hạn như cửa trước, nhưng bạn nên thiết lập những lỗ hổng mà tài sản cá nhân của bạn có. Các khu vực dễ bị ảnh hưởng cũng có thể bao gồm các cửa sổ và cửa ra vào bị che khuất hoặc các khu vực trong nhà bạn bị thiếu sáng.
  • Bằng chứng thời tiết – Đảm bảo rằng các camera an ninh của bạn sẽ không bị làm phiền bởi các yếu tố, chẳng hạn như đảm bảo rằng không có thảm thực vật nào phát triển để che giấu đường đi của camera. Ngoài ra, tránh đặt máy ảnh của bạn ở vị trí mà chúng sẽ bị nhiễu bởi ánh sáng chói của mặt trời, vì điều này có thể làm phiền hình ảnh chúng chụp.
  • Các tính năng bổ sung – Chống thời tiết và tầm nhìn ban đêm là các tính năng bổ sung có thể nâng cao hiệu quả của máy ảnh của bạn, đảm bảo chúng hoạt động chính xác trong mọi điều kiện.

Vị trí tốt nhất cho máy ảnh an ninh gia đình

Điều quan trọng là phải xem xét các điểm yếu trong tài sản cá nhân của riêng bạn, tuy nhiên có một số khu vực nhất định của tất cả các ngôi nhà thường được nhắm mục tiêu bởi những người vi phạm pháp luật.

Điểm yếu bảo mật chung:

Cửa trước

Đây là con đường rõ ràng nhất để bọn tội phạm có quyền truy cập vào nhà của bạn và tỷ lệ đột nhập lớn nhất xảy ra thông qua lối vào này. Để ngăn chặn bất kỳ mục nào được đưa ra ở các camera quan sát tinh tế, hãy xem xét việc lắp thiết bị ở tầng hai hoặc lắp một lồng dây xung quanh nó.

Cửa sau và cửa phụ

Bất kỳ lối vào tài sản của bạn đều được xem là một kênh tiềm năng để một tên tội phạm có quyền truy cập vào không gian riêng tư của bạn. Có một số máy ảnh được đào tạo trên tất cả các cửa, vì đây là những điểm dễ bị tổn thương nhất của bạn. Thực hiện các biện pháp phòng ngừa tương tự như được mô tả ở điểm trước, để ngăn chặn bất kỳ sự giả mạo nào.

Cửa hiên và Pháp đặc biệt không có khả năng chống lại các đột nhập, vì vậy hãy hỗ trợ sự ổn định của chúng bằng kính dày và camera quan sát được đặt tốt.

Cửa sổ ngoài đường

Cửa sổ không phải đối mặt với đường hoặc đường đông đúc có thể hấp dẫn kẻ gian vì không có con mắt tò mò nào từ công chúng. Ngoài máy ảnh, là một thực thi an toàn bổ sung, không bao giờ bỏ bê cửa sổ của bạn và giữ cho chúng đóng và khóa bất cứ khi nào bạn đi ra ngoài.

Nhà để xe

Một số người có thể không nghĩ đến việc giám sát nhà để xe của họ, nhưng đây thường là tuyến đường truy cập phổ biến cho những kẻ trộm. Do đó, cho dù nhà để xe của bạn có chứa thiết bị có giá trị hay không, điều quan trọng là phải bảo vệ an toàn.

Một camera đối diện với đường lái xe hoặc khu vực để xe là tuyệt vời để thu thập các dấu hiệu hoạt động đáng ngờ. Ngoài ra, bạn có thể muốn đặt máy ảnh bên trong nhà để xe, hướng nó vào một góc mà ánh sáng từ cửa mở có thể làm sáng nội thất tối.

Sân sau

Cho dù đó là một nhà kho bùng nổ với máy móc làm vườn đắt tiền, hay một khu vườn đầy thiết bị chơi cho trẻ em, thường thì khu vườn của chúng ta chứa rất nhiều vật phẩm đắt tiền khiến chúng mời gọi kẻ gian. Để giữ cho khu vực này an toàn và an toàn, hãy có một vài camera được đặt thông minh rải rác xung quanh, cùng với một số đèn an ninh.

Tất cả những yếu tố này có thể đóng vai trò là yếu tố ngăn chặn tuyệt vời đối với những người vi phạm pháp luật, khiến họ phải suy nghĩ kỹ về việc tiếp cận khu vườn của bạn.

Trong nhà

Đó là một quan niệm sai lầm phổ biến rằng camera quan sát là độc quyền phù hợp với ngoài trời. Lắp đặt camera ở bên trong ngôi nhà của bạn, ống kính được đào tạo ở cửa ra vào hoặc cửa sổ, có thể ghi lại một tên tội phạm vào nhà bạn, cung cấp một cái nhìn toàn diện về khuôn mặt của chúng để nhận dạng dễ dàng hơn.

Bất lợi duy nhất với vị trí đặt camera trong nhà là chúng không có tính răn đe trực quan và trước tiên một tên tội phạm phải vào nhà bạn để chú ý đến chúng.

Để được tư vấn thêm về các vị trí tốt nhất cho camera an ninh gia đình, chỉ cần hỏi một chuyên gia bảo mật, người sẽ có thể cung cấp một số cái nhìn sâu sắc.

Giữ cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn an toàn có tầm quan trọng sống còn đối với nhóm tại Caught on Camera. Các chuyên gia của chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống an ninh CCTV mẫu mực trên khắp London, Essex và Vùng Đông Nam Bộ. Chúng tôi cố gắng đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng, hợp tác với họ để đưa ra các giải pháp bảo mật phù hợp nhất cho cơ sở của họ.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ chúng tôi cung cấp, xin vui lòng đừng ngần ngại liên hệ với nhóm của chúng tôi, những người luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Related Post