TIN TỨC

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Posted On
Posted By Đại lộ Công Nghệ

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền là câu hỏi được không ít bệnh nhân có nhu cầu thực hiện đặt ra. Để giải đáp câu hỏi này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ được xem là một trong những phương pháp phục hình răng hiệu quả nhât hiện nay. Nó thực chất là kỹ thuật tiên tiến mài dũa những chiếc răng thật đã có, đồng thời đưa những chiếc vỏ bọc răng sứ vào bao bọc bên ngoài nhằm mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, đảm bảo thực hiện các chức năng của một chiếc răng thật có được.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?
Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ được áp dụng thực hiện phục hình những chiếc răng có một phần mão răng đã bị hư tổn. Hoặc có tác dụng phục hình những chiếc răng bị sứt, mẻ, răng thưa…Do đó nó mang tới người thực hiện hàm răng chắc, khỏe đều đặn như những chiếc răng thật.

Boc rang su bao nhieu tien

Những lợi ích của phương pháp bọc răng sứ hẳn bạn đã biết, tuy nhiên boc rang su bao nhieu tien vẫn là câu hỏi hiện bạn đang tìm lời giải đáp. Trên thị trường hiện nay, các đơn vị nhận bọc răng sứ mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, mỗi đơn vị đưa ra một mức giá khác nhau, khong đồng nhất trên cùng một dịch vụ bọc răng sứ. Điều đó khiến người có nhu cầu thực hiện gặp phải không ít thách thức.

Boc rang su bao nhieu tien
Boc rang su bao nhieu tien

Bọc răng sứ hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào chất liệu, chất lượng của từng chiếc răng sứ, mức giá có thể có sự thay đổi. Giá bọc răng sứ thường được tính dựa trên 1 răng. Thông thường nó dao động từ 1 triệu đến 5 triệu đồng tùy loại. Những chiếc răng sứ kim loại thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với răng sứ toàn sứ. Do đó tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của mỗi người để chọn lựa được những chiếc răng phù hợp.

Đối với nha khoa Đông Nam- đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bọc răng sứ thành phố Hồ Chí Minh thường đưa ra mức giá khá mềm. Bạn có thể nhận thấy được điều này qua mức giá như sau:

  • Răng sứ kim loại Ceramco III có giá 1 triệu đồng/ răng
  • Răng sứ Titan có giá 2 triệu đồng/ răng
  • Răng toàn sứ Emax có giá 3,5 triệu đồng/ răng
  • Răng toàn sứ Zirconia có giá 4,5 triệu đồng/ răng
  • Răng toàn sứ cao caaos HI- Zirconia có giá 6 triệu đồng mỗi răng.

Với mức giá khá mềm này, bạn còn nhận được những ưu đãi thiết thực khi có thời gian bảo hành dài lâu. Bệnh nhân được miễn phí chi phí khám và tư vấn, chụp X quang hay giảm giá 50% khi tẩy trắng răng khi làm sứ. Ngoài ra bệnh nhân được chữa tủy miễn phí khi thực hiện bọc răng toàn sứ.

Bạn vừa được tìm hiểu boc rang su bao nhieu tien. Vì vậy, nếu có điều kiện thực hiện, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hạ tầng máy móc hiện đại, nha khoa Đông Nam cam kết mang đến bạn dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa không ghé ngay tới chúng tôi bọc răng sứ.

Related Post