TIN TỨC

5 cách để cải thiện bảo mật doanh nghiệp của bạn

Posted On
Posted By Đại lộ Công Nghệ

Trộm cắp là một mối quan tâm lớn đối với các chủ doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực và quy mô, và hậu quả của một vụ cướp có thể gây bất lợi lớn cho lợi nhuận của bạn và sự tự tin của nhân viên tại nơi làm việc.

Giữ an toàn cho cơ sở của bạn phải là ưu tiên số một đối với các doanh nghiệp lớn và nhỏ, nhưng nói theo thống kê, đó là ngành bán buôn và bán lẻ có nguy cơ cao nhất – thống kê cho thấy 12.358 sự cố đáng kinh ngạc trên 1.000 cơ sở đã diễn ra vào năm 2015 trong bán buôn và riêng lĩnh vực bán lẻ, và các nhà bán lẻ với hơn 50 nhân viên có tỷ lệ tội phạm cao nhất.

Nếu bạn đang tìm cách bảo vệ doanh nghiệp của mình khỏi các vụ trộm và ngăn mình trở thành một thống kê đáng buồn khác, nhóm ở đây tại Caught on Camera đã tổng hợp 5 mẹo hàng đầu để cải thiện bảo mật doanh nghiệp của bạn.

1. Lắp đặt camera quan sát

Camera quan sát đã được chứng minh là có tác dụng ngăn chặn kẻ trộm, vì vậy việc lắp đặt hệ thống camera quan sát sẽ ngay lập tức giảm nguy cơ kẻ trộm nhắm vào doanh nghiệp của bạn, vì khả năng bị bắt máy ảnh và được xác định là rất cao, khiến vụ trộm quá rủi ro. Bởi vì điều này, camera quan sát nên là bước đầu tiên của bạn trong việc đảm bảo cơ sở của bạn.

Ngoài việc bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các vụ trộm bên ngoài, CCTV còn có thể giúp giải quyết các vấn đề nhân sự – cho dù đó là vụ trộm nhỏ, hành vi đe dọa hoặc nói chung là không hành động như bình thường, CCTV có thể giúp bạn giám sát nhân viên của mình và giúp duy trì môi trường làm việc an toàn cho tất cả.

Do tính bảo mật tăng lên khi có camera quan sát, bạn sẽ thấy rằng nhân viên của bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi làm việc, biết rằng họ đang được theo dõi an toàn cho bất kỳ dấu hiệu rắc rối nào, và bạn sẽ thấy rằng thậm chí cách xa trang web làm việc của bạn bạn có thể thư giãn, tự tin rằng cơ sở của bạn an toàn.

Cuối cùng, như một phần thưởng bổ sung khác, việc đưa camera quan sát vào cơ sở làm việc của bạn có thể giảm chi phí bảo hiểm vì camera quan sát là một cách đã được chứng minh là giảm nguy cơ trộm cắp, khiến doanh nghiệp của bạn ít phải yêu cầu bồi thường bảo hiểm và do đó yêu cầu ít phí bảo hiểm hơn phủ sóng.

2. Tiến hành kiểm tra tài sản thường xuyên

Mọi thứ đều tốt và tốt khi mọi biện pháp an ninh được biết đến bởi con người được thiết lập xung quanh cơ sở của bạn, nhưng nếu các biện pháp này bị hỏng hoặc bị hư hỏng, chúng sẽ vô dụng khi bảo vệ tài sản của bạn.

Cho dù đó là một lỗ hổng trong bảng điều khiển hàng rào cho phép truy cập vào kẻ trộm hoặc kẻ phá hoại hoặc báo trộm của bạn thổi cầu chì, nếu tài sản của bạn không ở trong tình trạng tốt nhất, an ninh của bạn sẽ bị nguy hiểm.

Để ngăn chặn các trường hợp như điều này xảy ra và để đảm bảo an ninh của bạn được duy trì, hãy thực hiện kiểm tra tài sản thường xuyên, kiểm tra bất kỳ dấu hiệu thiệt hại hoặc điểm yếu nào mà người ngoài có thể sử dụng để đạt được mục nhập. Cho dù bạn tự thực hiện việc này hoặc thuê một cơ quan chuyên nghiệp để làm điều đó cho bạn, bạn sẽ cần phải rất kỹ lưỡng – ngay cả một chút thiệt hại nhỏ nhất cũng có thể bị thao túng thành lợi thế của kẻ trộm.

3. Đặt ra một kế hoạch khẩn cấp

Thật không may, không phải tất cả các vụ trộm xảy ra ngoài giờ, khi nhân viên, khách hàng và khách hàng tránh khỏi nguy hiểm. Đáng buồn là các vụ cướp có vũ trang là chuyện thường xảy ra và nếu bạn và nhân viên của bạn không chuẩn bị cho tình huống này, cuộc sống có thể gặp nguy hiểm. Không ai thích nghĩ về những tình huống khủng khiếp như vậy, nhưng cần phải chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất. Đặt ra một kế hoạch khẩn cấp cho nhân viên để theo dõi nếu có tình huống nguy hiểm xảy ra, và hãy nhớ rằng, tốt hơn hết là giao chìa khóa cho két và tiền thay vì gây nguy hiểm đến tính mạng của nhân viên.

Bạn cũng có thể đầu tư vào các lưới an ninh được lắp đặt xung quanh các khu vực có nguy cơ cao, chẳng hạn như két và khu vực dành cho nhân viên, để cung cấp thêm một số bảo mật và nút hoảng loạn có thể đặc biệt hữu ích, cảnh báo cho cảnh sát về tình huống nguy hiểm và tránh xa những tên trộm.

4. Đầu tư vào ánh sáng

Ánh sáng ngoài trời có thể đóng vai trò răn đe những kẻ trộm và những kẻ phá hoại vì nó khiến những kẻ xâm nhập gặp khó khăn hơn trong việc tìm một nơi an toàn để ẩn nấp và giữ bí mật trong khi chúng phạm tội. Ngoài ra, một tòa nhà được chiếu sáng tốt thu hút quá nhiều sự chú ý từ người qua đường, vì vậy bọn tội phạm ít có khả năng nhắm mục tiêu vào một tài sản được thắp sáng hơn một trong bóng tối.

Bề ngoài được chiếu sáng tốt cũng có thể làm tăng sự tự tin của nhân viên, đặc biệt là vào những buổi tối mùa đông tối tăm khi có thể khá đáng sợ khi đi bộ một mình.

5. Thuê nhân viên bảo vệ

Thuê một số nhân viên bảo vệ để theo dõi các hoạt động trong và xung quanh cơ sở của bạn chắc chắn sẽ đặt một bộ giảm chấn vào bất kỳ kế hoạch nào mà một tên trộm hoặc kẻ phá hoại tiềm năng có thể có. Sự hiện diện đơn giản của một người thường đủ để ngăn chặn tội phạm, nhưng nếu họ biết rằng những người trên trang web cũng được đào tạo để xử lý các vi phạm an ninh, rất khó có khả năng họ sẽ tiếp tục trong nỗ lực của họ.

Thuê nhân viên bảo vệ cũng sẽ làm nên điều kỳ diệu cho sự an toàn chung của nhân viên của bạn, với khả năng loại bỏ bất kỳ nhân vật không có thiện chí hoặc khách hàng tranh cãi nào khỏi tài sản của bạn trong vài phút, làm cho doanh nghiệp của bạn trở thành một môi trường làm việc thú vị hơn.

Bị bắt vì cung cấp Camera và cài đặt các biện pháp bảo mật chất lượng cao cho Essex, London và Đông Nam Bộ. Chúng tôi có một loạt các hệ thống camera quan sát tuyệt vời, hàng đầu để giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống lại kẻ trộm và kẻ phá hoại.

Cho dù bạn đang tìm kiếm camera quan sát độ nét cao hoặc hệ thống tương thích với điện thoại thông minh, chúng tôi chắc chắn sẽ có sản phẩm phù hợp với bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì để không có vấn đề gì, chúng tôi có thể giúp bạn giữ cho cơ sở của bạn an toàn và bảo mật. Liên lạc ngay hôm nay để được miễn phí, không có nghĩa vụ báo giá.

Related Post